GHSteel được thành lập ngày 15 tháng 6 năm 2022. Đến nay công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Gia Hưng (GHSteel) đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành lưới công nghiệp. Với các sản phẩm dịch vụ chủ lực là lưới inox, lưới mắt cáo, lưới thép, lưới kẽm, dây kẽm dao. Với định hướng phát triển và phân phối hàng hóa toàn quốc. Hiện nay GHSteel đã đầu tư máy móc thiết bị sản xuất hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Với giá thành phù hợp với mọi dự án lớn nhỏ, từ ứng dụng cho sinh hoạt tới các công trình tòa nhà lớn.

Gioi thieu GHSteel

Sứ mạng của GHSteel đối với khách hàng là đem đến những sản phẩm lưới thép, lưới inox, lưới mắt cáo, lưới hàng rào tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống hoàn thiện kiến trúc đô thị, công nghiệp, gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là Chất lượng – uy tín – giá tốt”. GHSteel luôn hướng tới sản phẩm chất lượng sản phẩm cao, giá thành cạnh tranh và dịch vụ uy tín. Những giá trị này sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất.

Ngay từ những buổi đầu thành lập Gia Hưng đã luôn chủ động đẩy mạnh ứng dụng công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm sản xuất và vật tư nhập khẩu nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, đồng thời trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn đút rút kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện hơn, sản phẩm chất lượng độ bền cao mẫu mã đa dạng, giúp thể hiện tốt nhất vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm.

Giấy phép đăng ký kinh doanh:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GIA HƯNG
 Tên viết tắt GHSteel
 Tên quốc tế GIA HUNG TECHNOLOGY EQUIPMENT COMPANY LIMITED
 Mã số thuế 0317340911
 Địa chỉ 18/77 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Người đại diện Bà Lê Thị Su
 Điện thoại 0974 603 957

Sản phẩm dịch vụ của GHSteel

Công ty GHSteel với các sản phẩm chủ lực như: Lưới inox, lưới thép hàn, lưới thép hàng rào, lưới B40, lưới mắt cáo, lưới trang trí, dây kẽm dao, dây thép gai, bông lọc bụi, bông lọc carbon… cùng với các phụ kiện kèm theo.

Với nền tảng nội tại vững mạnh như đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, luôn tận tâm thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để phục vụ.

Luôn tiếp thu đổi mới công nghệ, chuyên môn không ngừng học hỏi của cán bộ kỹ thuật, nhân viên là những điểm mạnh tạo nên sự tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của khách hàng trong quá trình hoạt động của chúng tôi.

Cùng với đó là chương trình chiết khấu, chế độ hậu mãi thường xuyên cho khách hàng thân thiết, khách hàng mới, khách hàng tiềm năng cũng là điểm cộng lớn cho chúng tôi.

Luôn ý thức cao tinh thần trách nhiệm với khách hàng, tận tâm tư vấn từng sản phẩm phù hợp nhất cho quý khách đảm bảo được sự hài lòng cao nhất cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lưới, sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm, tận lực, chi tiết nhất. Sẽ giúp cho quý khách giải đáp được mọi thắc mắc và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chắc chắn quý khách sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất khi được đội ngũ nhân viên, quản lý của GHSteel hỗ trợ.

Từ lúc được thành lập và trải qua thời gian kiểm chứng chúng tôi tự tin là nhà cung cấp sản phẩm lưới hàng đầu với khẩu hiệu: “hài lòng của quý khách là hạnh phúc của chúng tôi”. Gia Hưng đã cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình dự án từ bắc vào nam khẳng định được vị thế của mình.

SỨ MỆNH CỦA GHSteel

Cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng góp phần gia tăng giá trị cho khách hàng đảm bảo được sự hài lòng cao nhất.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp và lợi ích cho cán bộ công nhân viên trong công ty.

Tạo ra nguồn nhân lực và vật lực đóng góp vào tiến trình phát triển kinh tế xã hội, cũng như các loại vật liệu mới phục vụ cho các ngành công nghiệp và xây dựng tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm lưới inox, lưới thép, lưới nhôm, lưới mạ kẽm, tấm inox, tấm đục lỗ chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Phát triển bền vững song hành cùng với sự phát triển của khách hàng và của đối tác, đem lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp và cho người lao động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Gia Hưng luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Khi đến với Gia Hưng quý khách sẽ được tận hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng cùng với quy trình làm việc hiệu quả. Hãy liên hệ với Gia Hưng để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất cùng với những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Tam nhin su menh cua cong ty Gia Hung

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GIA HƯNG

Địa chỉ: 18/77 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0974 603 957

Email: giahung.congnghiep@gmail.com

Website: https://luoiinox316.com/

Facebook: https://www.facebook.com/luoiinox316com

Twitter: https://twitter.com/luoiinox316com

Pinterest: https://www.pinterest.com/luoiinox316com/